Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối: Tặng sữa cho trẻ em trong khu cách ly Thị trấn Long Bình, huyện An Phú

Vừa qua, ngày 28/9/2021, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, gồm: Chi đoàn cơ sở Sở Nội vụ, Chi đoàn cơ sở Sở Tư pháp, Chi đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh và Chi đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức trao tặng 30 thùng sữa cho trẻ em và người dân trong khu cách ly, phong tỏa tại Thị trấn Long Bình, huyện An Phú.

 

,

 

Đoàn đã đến thăm và trao tặng sữa cho trẻ em và người dân trong khu cách ly, khu phong tỏa trên địa bàn Thị trấn Long Bình.

Cùng ngày, các đơn vị còn thay mặt các mạnh thường quân hỗ trợ các bếp ăn cho người bị F0 trên địa bàn huyện các nhu yếu phẩm cần thiết gồm 100 thùng mì, quần áo bảo hộ, khẩu trang N95, cồn... Tổng giá trị đợt hỗ trợ hơn 20 triệu đồng từ nguồn vận động của các mạnh thường quân tại thành phố Long Xuyên và nguồn kinh phí hoạt động của các Chi đoàn.

Hoạt động nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, thiếu thốn của người dân do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; góp phần cùng chính quyền địa phương và nhân dân chung tay vượt qua đại dịch, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới./.

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng