Thanh niên khởi nghiệp

Hoạt động định hướng nghề nghiệp
Hoạt động định hướng nghề nghiệp

183 Lượt xem

Sáng ngày 9/4/2023, tại Hội trường Thành ủy Châu Đốc, Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp phối hợp với Hội doanh nhân trẻ, Thành Đoàn Châu Đốc tổ chức chương trình định hướng nghể nghiệp, việc làm và khởi nghiệp cho 200 học sinh trên địa bàn Thành Phố Châu Đốc.
THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP TỪ CÂY LỤC BÌNH VÀ DÂY BÒNG BONG
THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP TỪ CÂY LỤC BÌNH VÀ DÂY BÒNG BONG

169 Lượt xem

Cây lục bình vốn là loại quen thuộc ở các vùng sông nước, bằng khả năng sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, các thợ thủ công đã biến những cây lục bình bình dị ấy thành những sản phẩm thủ công mỹ nghệ vô cùng đa dạng, đẹp mắt, giá trị kinh tế cao. Cây lục bình được khai thác khi thân cây đạt độ dài 60 – 90 cm, được cắt sát gốc, vạt bỏ lá, rồi đem phơi ngoài nắng cho héo khô, sau đó xử lý mối mọt, trở thành nguyên liệu đan các sản phẩm lục bình.
BIẾN RÁC THẢI THÀNH VẬT DỤNG HỮU ÍCH
BIẾN RÁC THẢI THÀNH VẬT DỤNG HỮU ÍCH

118 Lượt xem

Rác thải là một trong những nguyên nhân làm ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu trên Trái Đất. Nó không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người mà còn làm mất mỹ quan đô thị, học đường, ngoài ra, quá trình phân loại rác thiếu khoa học gây lãng phí và ô nhiễm môi trường.
Đối thoại giữa Doanh nhân trẻ và Thanh niên khởi nghiệp
Đối thoại giữa Doanh nhân trẻ và Thanh niên khởi nghiệp

412 Lượt xem

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm 190 năm thành lập Tỉnh An Giang, sáng ngày 10/11/2022, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh An Giang tổ chức chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa Doanh nhân trẻ với Thanh niên khởi nghiệp.
Thắp “ngọn lửa” khởi nghiệp trong sinh viên
Thắp “ngọn lửa” khởi nghiệp trong sinh viên

127 Lượt xem

Khởi nghiệp nên bắt đầu ở giai đoạn nào và độ tuổi bao nhiêu? Nếu khởi nghiệp thất bại thì phải làm thế nào? Có ai đồng hành trong quá trình khởi nghiệp không?... Đó là những thắc mắc, băn khoăn của các bạn trẻ khi nghĩ đến vấn đề khởi nghiệp. Tọa đàm “Sinh viên và những câu chuyện khởi nghiệp” năm 2022 do Trường Đại học An Giang tổ chức đã phần nào tiếp thêm “ngọn lửa” khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ.
Khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ăn uống
Khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ăn uống

218 Lượt xem

Kinh doanh dịch vụ ăn uống đang rất thịnh hành, có sức hấp dẫn rất lớn, được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn để khởi nghiệp. Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công ở một mảng dịch vụ luôn được ví von “làm dâu trăm họ” luôn là câu chuyện không dễ dàng, vì ngoài quyết tâm vẫn cần lắm sự chuẩn bị kỹ lưỡng về chiến lược kinh doanh, tiếp cận thị trường, đáp ứng được khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng…
Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp
Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

139 Lượt xem

Xác định đồng hành cùng thanh niên trên con đường khởi nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (gọi tắt là Trung tâm) đã triển khai nhiều hoạt động, tạo môi trường thuận lợi để “tiếp lửa” cho đoàn viên, thanh niên trên con đường khởi nghiệp, lập nghiệp.
Khởi nghiệp từ cây xương rồng
Khởi nghiệp từ cây xương rồng

162 Lượt xem

Dám nghĩ, dám làm, anh Nguyễn Châu Thanh (ấp Long Hòa, xã Ô Long Vĩ, huyện Châu Phú) đã khởi nghiệp từ đam mê trồng xương rồng - một loài cây kiểng sần sùi, nhiều gai nhọn, có sức sống mãnh liệt để phát triển kinh tế gia đình.

Hiển thị 1 - 8 / 22 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng