Châu Thành: Chăm lo tết cho thanh niên dân tộc, tôn giáo; đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 05/02/2021, Huyện Đoàn Châu Thành, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Châu Thành tổ chức Chương trình họp mặt thanh niên tôn giáo, thanh niên dân tộc và tặng quà Tết cho cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Tặng quà Tết cho cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành.

Anh Trương Thành Trung - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Châu Thành cho biết: “Xhăm lo tết cho thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo, cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên được Huyện đoàn, Hội LHTN huyện duy trì hằng năm nhằm chia sẻ khó khăn với thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo, cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn”. Năm 2021, Huyện Đoàn cũng đã có dự định tổ chức Ngày hội “Xuân yêu thương” cùng với chuỗi các hoạt động, trong đó có hoạt động Vui tết cùng cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn; Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 trở lại và có diễn biến phức tạp nên mọi hoạt động tập trung đông người đều bị dừng lại, chỉ còn hoạt động thăm, tặng quà cho thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo, cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn.

 Bên cạnh lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, Anh Trương Thành Trung cũng bày tỏ sự chia sẻ đối với những thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo, cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, kêu gọi thanh niên dân tộc, thanh niên tôn giáo, cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn tuyên truyền trong người thân, gia đình và bạn bè svui Xuân đón Tết luôn thực hiện 5K (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế) để góp phần cùng với cả nước kiểm soát, ngăn ngừa dịch bệnh lay lan./.

Huyện Đoàn Châu Thành


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng