Châu Thành: Tuyên truyền, phổ biến Luật Thanh niên

Ngày 22/01/2021, tại Hội trường Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành, Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Thanh Niên cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên huyện Châu Thành. Đến dự có đồng chí Trương Thành Trung - Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Châu Thành và hơn 70 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh tham dự.

Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức buổi tuyên truyền Luật Thanh niên cho hơn 70 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh tham dự.

Tại hội nghị, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh đã được đồng chí Trương Thành Trung - Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Châu Thành giới thiệu về Luật Thanh niên, những nội dung mới của Luật Thanh Niên. Qua đó, giúp mọi người nâng cao hiểu biết về quyền và nghĩa vụ của thanh niên; trách nhiệm của nhà nước, gia đình và xã hội đối với thanh niên; tổ chức thanh niên.

Thông qua Hội nghị triển khai Luật Thanh niên lần này, đồng chí Trương Thành Trung - Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành mong muốn các cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm được các nội dung chính và các chính sách đối với thanh niên quy định trong Luật Thanh niên; từ đó, thấy rõ trách nhiệm để cùng nhau chung tay đưa Luật Thanh niên vào cuộc sống, thúc đẩy sự phát triển của thanh niên, khẳng định và phát huy vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Huyện Đoàn Châu Thành


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng