Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn: Chương trình “Chuyến xe yêu thương” mang hạt gạo nghĩa tình và nhu yếu phẩm đến với người dân, thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

Ngày 26 và 27/8/2021, Chi Đoàn cơ sở cơ quan Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp cùng Đoàn cơ sở Viễn Thông An Giang, Đoàn cơ sở Cục Quản lý Thị trường An Giang và Chi Đoàn cơ sở Phòng Tổ chức Cán bộ - Công An tỉnh An Giang triển khai Chương trình “Chuyến xe yêu thương” mang hạt gạo nghĩa tình và nhu yếu phẩm đến với người dân, thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

 

,

 

,

 

,

 

,

 

Chương trình đã hỗ trợ gạo, sữa và nhu yếu phẩm cho người dân và thiếu nhi tại huyện Chợ Mới, Châu Phú, Thoại Sơn và Tịnh Biên với 02 tấn gạo, 150 hộp cá mòi và 2.400 hộp sữa tươi, tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

Qua đó, Chương trình đã góp phần cùng với chính quyền địa phương trao yêu thương, sẻ chia bớt khó khăn cho người dân tại các khu vực bị phong tỏa; người dân, thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; lan tỏa tinh thần tương thân - tương ái trong cộng đồng./.

Sơn Nam (Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng