Đoàn Thanh niên Công an TP. Long Xuyên: Nối dài hoạt động sẻ chia với các hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Những ngày này, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang chung sức, đồng lòng cùng Đảng và Chính phủ phòng, chống dịch COVID-19.

Cùng với tinh thần đó, sáng ngày 10/7/2021 Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an thành phố đã tổ chức hoạt động tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn phường Bình Khánh. Hoạt động nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ đoàn viên, hội viên trong Công an thành phố, các bạn thanh niên và UBND phường Bình Khánh.

Theo đó, đã trao tặng 200 phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày cho các hoàn cảnh khó khăn, người lao động, bán vé số bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Mỗi người dân đến nhận được hướng dẫn xếp hàng theo thứ tự, giãn cách 2m, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi nhận quà. Đối với trường hợp người người cao tuổi khó khăn trong đi lại thì các đoàn viên hỗ trợ, giúp đỡ mang quà ra tận nơi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần dân tộc, bãn lĩnh, khí chất của người Việt Nam luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng vượt qua gian khó. Nhận thấy ý nghĩa to lớn của hoạt động, nhiều mạnh thường quân đã chủ động liên lạc với Công an thành phố Long Xuyên nhằm để ủng hộ cho hoạt động. Trong thời gian tới, hoạt động sẽ được nhân rộng, thực hiện ở những phường xã còn lại trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Yêu thương sinh ra sức mạnh và yêu thương truyền đi sức mạnh để rồi trong sâu thẳm mỗi con người Việt Nam không ngừng bùng cháy lên niềm tin mãnh liệt “Dịch bệnh rồi sẽ qua đi nhưng tình người vẫn còn sáng mãi”./.

Phan Tú (Đoàn TN Công an TP. Long Xuyên)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng