Đoàn trường Cao đẳng Y tế An Giang thực hiện Lễ đưa sinh viên Campuchia hoàn thành chương trình học về nước

Ngày 19/9/2021, Đoàn trường tham mưu Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế An Giang tổ chức Lễ đưa sinh viên Campuchia hoàn thành khóa học Cử nhân thực hành chuyên ngành điều dưỡng đa khoa với thời gian theo học 03 năm.

Đây là hoạt động được sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang trong chuỗi các hoạt động giữa hai nước Việt Nam và Campuchia. Đến dự buổi Lễ có sự tham dự của Thầy Hiệu trưởng - BSCK II Huỳnh Văn Nên; Thầy Phó Hiệu trưởng ThS, BS Nguyễn Ngọc Thiều;  Cùng các Trưởng, Phó phòng Ban, Khoa phụ trách. Buổi Lễ đã thể hiện tinh thần hợp tác quốc tế của An Giang và nước bạn Campuchia trong lĩnh vực Y tế.

 

,

 

Buổi Lễ diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp những không kém phần ý nghĩa, nhiều kỷ niệm giữ thầy và trò Trường Cao đẳng Y tế An Giang.

Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y tế An Giang, các em được giảng dạy đảm bảo kiến thức chuyên môn đa dạng, đầu ra đạt tiêu chuẩn 100%, với trình độ chuyên môn đạt được các sinh viên khi về nước sẽ nhanh tiếp cận và hỗ trợ kịp thời cho địa phương cũng như nước nhà nhất là trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp. Ngoài ra, các em còn được sự hỗ trợ rất nhiều từ tỉnh An Giang,  các Ban ngành, Đoàn thể trong sinh hoạt tại Việt Nam.

Tại buổi Lễ với tinh thần ấm áp, những chia sẽ động viên của Ban Giám hiệu,  các Phòng, Ban, Khoa chuyên môn cùng lời chia sẽ hứa hẹn của các sinh viên về nước nhà sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công đúng với chuyên môn mà Trường Cao đẳng Y tế An Giang đã giảng dạy./.

Hoàng Ân (Đoàn trường CĐ Y tế An Giang)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng