Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Châu Thành ra mắt Câu lạc bộ Tiếng hát xanh

Châu Thành là huyện có truyền thống và đặc thù về phong trào văn nghệ quần chúng lâu đời, để tiếp nối và phát huy các giá trị văn hóa mà văn nghệ quần chúng mang lại. Vừa qua, ngày 16/4/2021, Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Tiếng hát xanh huyện Châu Thành với 08 thành viên do chị Trần Thuận Hưng làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Triển khai các nội dung sinh hoạt cho Câu lạc bộ.

Ra mắt Câu lạc bộ Tiếng hát xanh.

Câu lạc bộ Tiếng hát xanh là nơi gặp gỡ, giao lưu của những hội viên, thanh niên và những người yêu thích văn nghệ, là một sân chơi tinh thần bổ ích. Văn nghệ quần chúng được xem là hoạt động văn nghệ không chuyên của quần chúng nhân dân, từ đó tạo điều kiện rộng rãi cho quần chúng sáng tác, biểu diễn trong hoàn cảnh đặc thù riêng của mình.

Câu lạc bộ là nơi để hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện có chung niềm đam mê văn nghệ cùng nhau gặp gỡ, trao đổi và định hướng các hoạt động văn hóa, văn nghệ, có kế hoạch chăm lo đời sống tinh thần hội viên, thanh niên một cách cụ thể và thiết thực hơn. Từ đó, góp phần tuyên truyền, xây dựng một xã hội lành mạnh, văn minh tiên tiến mà vẫn mang đậm văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Tại buổi ra mắt câu lạc bộ, anh Trương Thành Trung - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao quyết định thành lập Câu lạc bộ cho Ban chủ nhiệm. Qua quá trình chuẩn bị và triển khai đến nay Câu lạc bộ đã có 08 thành viên và chính thức đi vào hoạt động./.

Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Thành


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng