Huyện Đoàn An Phú đến thăm, tặng quà cho Đội hình “Tiếp sức mùa thi" kỳ thi THPT đợt 2 năm 2021

Vừa qua, sáng ngày 06/8/2021, Huyện Đoàn An Phú đã đến thăm 02 Đội hình thanh niên tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi tại Trường THPT An Phú và Trường THPT Quốc Thái.

 

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch “Mùa tình nguyện” năm 2021 do Huyện Đoàn tổ chức nhằm hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Chương trình năm nay Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã thành lập 02 Đội hình tiếp sức mùa thi với hơn 16 tình nguyện viên tại 02 điểm thi trong huyện. Các tình nguyện viên làm nhiệm vụ đo thân nhiệt, sát khuẩn; nhắc nhở thí sinh mang khẩu trang; hỗ trợ ứng phó các tình huống khẩn cấp; trông coi hành lý, đồ đạc cá nhân cho thí sinh; cung cấp nước uống miễn phí và các suất ăn cho thí sinh.

Tại các điểm thi, đồng chí Lâm Thị Ngọc Giàu - Bí thư Huyện Đoàn đã thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên và tặng quà cho 02 Đội hình tiếp sức mùa thi. Đồng chí đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn tình nguyện viên đã tận tình hỗ trợ các thí sinh trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện An Phú.

Đồng chí Bí thư Huyện Đoàn cũng đã dặn dò, nhắc nhở các bạn tình nguyện viên tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay./.

Huyện Đoàn An Phú

                 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng