Nhà Thiếu nhi An Giang: Chương trình “Sẻ chia yêu thương” và thăm các chốt Biên phòng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021.

 

Vừa qua, ngày 07/5/2021, Nhà Thiếu nhi An Giang phối hợp với Khối thi đua 03 trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang và được sự đồng hành của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Trà sữa Missa, Công ty may Thiên Quý và các Mạnh Thường Quân đã tổ chức chương trình “Sẻ chia yêu thương” chăm lo cho con em công nhân lao động tại xã Ô Lâm và thăm hỏi, động viên 02 chốt Biên phòng tại xã Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn.

 

Trao quà cho con công nhân lao động.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Ban Tổ chức đến các lớp tặng 100 phần quà (gồm: 01 thùng mì, 01 lốc sữa, xà phồng và bánh kẹo) cho 100 học sinh có là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại trường, tặng 200 suất trà sữa, 200 khẩu trang cho các em học sinh đang học tại 02 điểm phụ của trường TH Ô Lâm.

Thăm hỏi, động viên và trao quà cho cán bộ, chiến sĩ chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 số 8 thuộc Đồn Biên phòng Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn.

Đồng thời, Đoàn cũng đã đến thăm và động viên các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh tại 02 chốt Biên phòng trên địa bàn xã Vĩnh Gia và hỗ trợ 02 cây khoan nước, 20 lá cờ Tổ quốc, tạp chí, ấn phẩm văn học của tỉnh An Giang và các nhu yếu phẩm cần thiết với tổng kinh phí gần 30 triệu đồng.

Trần Thành (Nhà Thiếu nhi An Giang)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng