Nhiều hoạt động chia sẻ yêu thương của tuổi trẻ Công an thành phố Long Xuyên trong mùa dịch

Nối tiếp các hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, Ban Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an thành phố Long Xuyên đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, có sức lan tỏa rộng rãi, góp phần nhân lên những nghĩa cử cao đẹp trong phòng, chống dịch COVID-19.

 

 

Chuẩn bị các nhu yếu phẩm phục vụ “Phiên chợ 0 đồng ấm lòng mùa dịch COVID-19”.

 

“Phiên chợ 0 đồng ấm lòng mùa dịch COVID-19” - Nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu đến tay người dân.

Đến với “Phiên chợ 0 đồng ấm lòng mùa dịch COVID-19”, các cô, các bác được nhận các mặt hàng gồm: Gạo, mì gói, vài hộp cá mòi, những quả trứng, tự chọn các mặt hàng nhu yếu phẩm khác (đường, tương, chao, bột ngọt, rau củ),... Với thông điệp: “Người cần đến nhận, người có đến cho” đây là phiên chợ mà người dân có thể đến mua hàng chẳng cần phải kỳ kèo ngã giá mà còn được những thành viên tại chợ 0 đồng vui vẻ tận tình phục vụ như người thân trong gia đình.

Vận chuyển các nhu yếu phẩm và trao cho các phường, xã trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Tuổi trẻ Công an thành phố Long Xuyên chung sức, đồng lòng chống dịch, qua đó đã hỗ trợ hơn 1.000 phần quà cho các phường Đông Xuyên, Bình Khánh, Mỹ Thạnh, Bình Đức và xã Mỹ Khánh; 5 tấn gạo cho xã Mỹ Hoà Hưng, hơn 300 kg rau, củ cùng nhiều nhu yếu phẩm khác.

Hiểu được ý nghĩa của hoạt động, cùng với sự tin tưởng với lực lượng đã có nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã chủ động liên hệ để quyên góp, thông qua Công an thành phố là nhịp cầu nối để mọi tấm lòng của các nhà hảo tâm được lan tỏa đến những nơi đang cần sự giúp đỡ. Tiếp sức thêm những bữa ăn cũng là tiếp sức thêm cho tinh thần của người dân, lan tỏa nguồn yêu thương giúp thành phố cùng nhau bước qua đại dịch./.

Phan Tú (Đoàn TN Công an TP. Long Xuyên)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng