Phú Tân: Hơn 100 thẻ Bảo hiểm Y tế được trao tặng đến cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2021

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh, Cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận dịch vụ y tế ngay từ tuyến cơ sở. Những năm qua, công tác vận động, trao tặng thẻ Bảo hiểm Y tế cho các đối tượng cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp Đoàn - Hội - Đội quan tâm đẩy mạnh.

 

,

 

,

 

,

 

Hơn 100 thẻ Bảo hiểm Y tế được trao tặng đến cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn huyện.

Trong năm 2021, Huyện Đoàn - Ủy ban Hội - Hội đồng Đội huyện đã vận động và trao tặng hơn 100 thẻ Bảo hiểm Y tế đến các cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tham gia Bảo hiểm Y tế, với tổng giá trị gần 60 triệu đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, lan tỏa tinh thần “tương thân, tương ái”, đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền chính sách Bảo hiểm Y tế, góp phần tăng tỷ lệ bao phủ toàn dân./.

Huyện Đoàn Phú Tân


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng