Thoại Sơn: Tổng kết hoạt động tình nguyện viên tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 09/12/2021, Huyện Đoàn Thoại Sơn tổ chức lễ tổng kết hoạt động tình nguyện viên tham gia hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 tại huyện.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Thoại Sơn; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn và các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Trao giấy khen cho các tình nguyện viên tích cực trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Theo đó, ngày 01/10/2021, sau khi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam (Bình Dương, Đồng Nai, Long An) thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội và có văn bản của cơ quan chức năng đồng ý cho các địa phương được đón công dân đang tạm trú trở về địa phương đã dẫn đến số lượng người dân trở về quê tăng nhanh, với số lượng lớn.

,

,

 

Lãnh đạo huyện Thoại Sơn đánh giá cao những nổ lực, đóng góp của các tình nguyện viên trong việc hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Các bạn tình nguyện viên tri ân sự quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa phấn đấu tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Với ý nghĩ làm sao để đón công dân Thoại Sơn về quê được chăm lo chu đáo nhất, cùng với các cấp chính quyền tại địa phương, 22 bạn tình nguyện viên huyện Thoại Sơn đã tham gia hỗ trợ nhận và phân phát các suất cơm miễn phí đến người dân đang ở các khu cách ly tập trung tại huyện; tiếp nhận và sắp xếp quà của Quý mạnh thường quân hỗ trợ, cụ thể tiếp nhận 39 tấn gạo, 2.250 đồ bảo hộ, 3.950 phần nhu yếu phẩm, trên 70.000 khẩu trang, hơn 1.500 lít cồn… Công việc của các bạn bắt đầu từ 5h sáng và kết thúc 18h cùng ngày, kể cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

Nhằm biểu dương tinh thần nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên, nhân buổi tổng kết Uỷ ban nhân dân huyện đã tặng 22 giấy khen cho các bạn xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 tại huyện./.

                                                                                                                        Huyện Đoàn Thoại Sơn


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng