Tịnh Biên: Khánh thành, bàn giao máy lọc nước Ro và hệ thống điện năng lượng mặt trời

Tiếp tục thực hiện Chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2021 và“Xuân tình nguyện” năm 2022;

Đồng thời, tiến hành xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Từ sự hỗ trợ của Công ty KFC Việt Nam, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tịnh Biên phối hợp với đơn vị thi công đã tiến hành lắp đặt Hệ thống điện và các máy lọc nước RO - sử dụng năng lượng mặt trời cho các em học sinh trường trên địa bàn xã An Hảo và xã An Cư, huyện Tịnh Biên.

Sau thời gian chuẩn bị, chiều ngày 26/12/2021, Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ủy ban Hội huyện Tịnh Biên phối hợp Công ty KFC Việt Nam Xã Đoàn An Hảo tổ chức khánh thành và bàn giao công trình Hệ thống điện và các máy lọc nước RO - sử dụng năng lượng mặt trời cho các em học sinh tại các trường: Trường THCS Núi Cấm, trường Tiểu học B An Hảo, Tiểu học C An Hảo (xã An Hảo) và trường Tiểu học B An Cư (xã An Cư). Đến dự buổi Lễ có đại diện Công ty KFC Việt Nam, Ban Giám hiệu các trường, Đảng ủy - UBND xã An Hảo cùng các em học sinh.

 

 

Một số hình ảnh khánh thành, bàn giao máy lọc nước Ro và hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các trường THCS, Tiểu học trên địa bàn huyện.

Công trình là một hoạt động có ý nghĩa, phát huy vai trò của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong công tác chung tay cùng với toàn xã hội tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho các điểm trường có điều kiện vật chất còn nhiều khó khăn, vùng biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh ở vùng khó khăn về nguồn nước và điện lưới có nước sạch sử dụng và điện năng phục vụ việc học tập phát triển tương lai./.

Huyện Đoàn Tịnh Biên


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng