Tuổi trẻ Cảnh sát giao thông Công an thành phố Long Xuyên tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Ngày 03/9/2021 Đội Cảnh sát giao thông, trật tự (CSGT,TT) Công an thành phố Long Xuyên tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại phường Mỹ Bình.

 

,

 

,

 

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho người dân trên địa bàn. Đội CSGT,TT Công an thành phố đã trao tay 70 phần quà, mỗi phần là những nhu yếu phẩm cần thiết (10kg gạo, mì gói, trứng vịt, nước tương và một số gia vị khác). Tổng kinh phí hơn 20 triệu đồng.

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, phòng ngừa tai nạn giao thông và chốt chặn trên các tuyến đường để phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo an toàn cho mọi người và phát triển kinh tế tại địa phương. Đội CSGT,TT còn quan tâm, chăm lo cho cuộc sống của người dân có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Những phần quà tuy không lớn nhưng cũng góp được một phần trong bữa ăn của những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sĩ Cảnh sát giao thông trong lòng Nhân dân./.

Phan Tú (Đoanc TN Công an TP.LX)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng