Tuổi trẻ Công an thành phố Long Xuyên đem niềm vui đến các em thơ khu vực phong toả

Sáng ngày 20/8/2021, Ban Chấp hành Đoàn uỷ Công an thành phố Long Xuyên tổ chức hoạt động tặng quà cho các em thiếu nhi khu vực phong toả trên địa bàn phường Mỹ Thạnh.

Những phần quà được các cô, chú Công an thành phố Long Xuyên vận chuyển và trao cho các em thiếu nhi trong khu vực phong tỏa phường Mỹ Thạnh.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, mặc nguy hiểm, vượt qua những khó khăn về đường đi trao tay 48 phần quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu (gạo, thịt, mì gói, rau củ các loại), ngoài ra còn có sữa, bánh ngọt (Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang hỗ trợ). Tổng giá trị hơn 10 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của các đoàn viên, thanh niên Công an thành phố Long Xuyên mong muốn san sẻ yêu thương với các em trong khu vực phong toả. Đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe tới các em thiếu nhi, chúc các em chăm ngoan, mạnh khỏe.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần sẻ chia và lan tỏa yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh của tuổi trẻ Công an thành phố Long Xuyên đối với các em thiếu niên, nhi đồng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để cùng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Hy vọng đại dịch Covid-19 sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi, để các em thiếu nhi vui vẻ trở lại cuộc sống bình thường, vui chơi cùng bạn bè, học tập./.

Phan Tú (Đoàn Thanh niên CA TP. Long Xuyên)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng