An Giang: Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh thăm thanh niên tình nguyện tham gia các chốt kiểm soát dịch COVID-19

Chiều ngày 21/6/2021, đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí Thư Tỉnh Đoàn, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang dẫn đầu Đoàn công tác Tỉnh Đoàn đã đến thăm, động viên các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia các chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Trong buổi làm việc đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho các bạn đoàn viên thanh niên để phục vụ công tác.

Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh thăm thanh niên tình nguyện tham gia chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Đoàn viên thanh niên tham gia trực chốt kiểm soát dịch COVID-19 tại địa bàn TP. Long Xuyên.

Được biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, tỉnh An Giang đã kích hoạt 61 chốt chặn, kiểm soát đối với người và phương tiện vào địa bàn tỉnh, nhằm phòng, chống dịch COVID-19 trên tất cả các cửa ngõ đường bộ và đường thủy, đảm bảo kiểm soát tốt các tuyến đường không để người, phương tiện vào địa phận An Giang mà không được kiểm tra, kiểm soát dịch.

Huyện Đoàn Phú Tân thăm, tặng quà tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Huyện Đoàn Thoại Sơn thăm, tặng quà tại chốt kiểm soát dịch phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Thành Đoàn Châu Đốc thăm, tặng quà các bạn thanh niên tham gia hỗ trợ tại Cơ sở cách ly tập trung tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên An Giang.

Cùng ngày, các huyện, thành Đoàn cũng tiến thành đến thăm,  động viên và tặng quà các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện trực tại các chốt kiểm soát dịch của địa phương; thanh niên hỗ trợ khu cách ly. Các vật phẩm gồm có 40 thùng mỳ ly; 20 thùng, lóc nước suối; 02 thùng xà bông, dung dịch và 90 lít nước rửa tay sát khuẩn; 3.000 khẩu trang vải; 40 hộp khẩu trang y tế…. Tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

          Huyện Đoàn Chợ Mới thăm, tặng quà tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Thanh niên tình nguyện tham gia chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Chợ Mới.

Đây sẽ là nguồn động viên quý báu, kịp thời và đầy ý nghĩa của Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” các cấp gửi gấm và động viên các bạn thanh niên tình nguyện tại các địa phương, qua đó thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ An Giang trong công tác phòng chống dịch COVID-19./.

Trúc Linh (Ban Phong trào Tỉnh Đoàn)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng