An Giang: Hoạt động sáng tạo vì môi trường trong cán bộ, công chức trẻ

Ngày 24/11/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Ngày hội ý tưởng sáng tạo tỉnh An Giang năm 2021 dành cho cán bộ, công chức, viên chức trẻ cấp tỉnh.

 

Ngày hội thu hút hơn 20 sản phẩm tham gia trưng bày tại khuôn viên Văn phòng Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đây là dịp để cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên có cơ hội thực hiện các ý tưởng, sáng kiến; trao đổi, học tập kinh nghiệm từ các ý tưởng của các đơn vị; tạo không gian để cán bộ thực hiện các hoạt động sáng tạo gắn với từng lĩnh vực chuyên môn của mình. Qua đó, thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các ngành, các cấp trong việc phát triển các ý tưởng sáng tạo của thanh niên. Đồng thời, sử dụng hình ảnh để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc nghiên cứu, hình thành các ý tưởng sáng tạo phục vụ công việc và đời sống.

          * Cùng điểm qua một số hình ảnh của Ngày hội:

 

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19, Ngày hội ý tưởng sáng tạo chỉ triển khai trong lực lượng đoàn viên, thanh niên Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; trong đó, có nhiều sản phẩm đã đạt giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh An Giang lần thứ XII (2020 - 2021)./.

Dạ Thủy (Ban Phong trào Tỉnh Đoàn)

         


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng