An Giang: khai mạc triển lãm thực tế ảo Du lịch An Giang với chủ đề “Phục hồi Du lịch An Giang”

Sáng ngày 9/11/2021, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức buổi Khai mạc triển lãm thực tế ảo Du lịch An Giang với chủ đề “Phục hồi Du lịch An Giang”, sự kiện thu hút đông đảo gười tha gia trải nghiệm trong tỉnh và các tinh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long.

Với mục đích tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thông tin về các khu điểm du lịch, các tour, tuyến du lịch, về vẻ đẹp của văn hóa và con người An Giang đến với các doanh nghiệp lữ hành, các du khách, đối tác trong cả nước và các sản phẩm du lịch của đơn vị mình đến các đối tác, du khách trong và ngoài tỉnh.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tổ chức triển khai thực hiện triển lãm thực tế ảo với chủ đề “Phục hồi du lịch An Giang” trên ứng dụng SEENSIO. Đây là lần đầu tiên An Giang ứng dụng nền tảng thực tế ảo vào công tác quảng bá về du lịch An Giang. Việc ứng dụng các nền tảng này đáp ứng được công tác đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu về du lịch, vừa phù hợp công tác phòng, chống dịch bênh Covid-19 hiện nay.

Thông qua kỳ triển lãm này, các khách tham quan chỉ cần ở nhà, công ty hoặc đơn vị là có thể vào xem và trải nghiệm thông qua ứng dụng thực tế ảo. Người tham gia có thể tự tạo hình ảnh 3d cho nhân vật ảo và có thể trao đổi thông tin trực tiếp trên ứng dụng như hình ảnh, thông tin, video các điểm tham quan du lịch.

Cũng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh An Giang, thông qua việc xây dựng không gian triển lãm thực tế ảo cho du lịch An Giang sẽ tạo một hiệu ứng mới với ứng dụng công nghệ thông tin nhằm góp phần vào sự thay đổi diện mạo mới của du lịch An Giang đến với du khách. Và sau khi dịch Covid-19 cơ bản được khống chế trên toàn quốc, An Giang tiếp tục đẩy mạnh kích cầu du lịch và tiến đến phục hồi du lịch địa phương trong thời gian tới.

👉Các bn có th xem hướng dn tham gia trin lãm thc tế o Du lch An Giang: https://youtu.be/QMIaHmtpOyM

🔥Ti App ngay các bn ơi !!!

📲H điu hành IOS:

https://apps.apple.com/vn/app/seensio/id1552317122?l=vi

📲H điu hành Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.joikid.seensio&hl=vi=US

🖥Truy cp Web:

http://now.seens.io


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng