Ban Chỉ huy Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang thăm các chiến sĩ tại mặt trận huyện Châu Thành và Phú Tân

Nhằm động viên tinh thần các sinh viên tình nguyện tham gia Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” trên địa bàn tỉnh năm 2020, vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Chỉ huy Chiến dịch Mùa hè tình nguyện tỉnh An Giang đã tổ chức đoàn  đến thăm các bạn sinh viên đang tham gia Chiến dịch tại huyện Châu Thành do đồng chí Phan Duy Bằng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chỉ huy trưởng Chiến dịch làm Trưởng đoàn.

 

Thăm hỏi, trao đổi cùng các bạn sinh viên tình nguyện tại xã Phú An, huyện Phú Tân.

 

Thăm các bạn Cao đẳng Nghề An Giang.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng - TP. Hồ Chí Minh, Liên Chi Hội sinh viên An Giang trường Đại học Tây Đô, Trường Cao đẳng Nghề An Giang đang tham gia hoạt động Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tại huyện Châu Thành và Phú Tân. Đến trực tiếp tại nơi các bạn đang tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, Đoàn đã gặp gỡ và được nghe các chiến sĩ báo cáo kết quả đã và đang triển khai thực hiện; lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của các chiến sĩ tình nguyện.

 

Tặng quà cho các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng khi các bạn đang xây dựng nhà Tình bạn tại xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành.

Các đồng chí trong Đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các sinh viên và ghi nhận những cống hiến, góp sức của các sinh viên với những công trình, phần việc thiết thực và gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ đã có nhiều đóng góp vào các phong trào của địa phương. Động viên các bạn vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục phối hợp cùng lực lượng đoàn viên thanh niên tại địa phương hoàn thành các công trình, phần việc thanh niên trong thời gian còn lại theo nội dung Kế hoạch đã đề ra.

Thông qua chuyến thăm Đoàn cũng mong muốn rằng, qua Chiến dịch lần này các chiến sĩ tình nguyện sẽ được trải nghiệm và đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống, nâng cao kiến thức cho bản thân và sẽ là cầu nối để cho mọi người biết đến con người An Giang hiền lành, mến khách./.

Tin, ảnh: Gia Đạt (Ban ĐKTHTN Tỉnh Đoàn)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng