Chương trình “Cùng em đến trường” năm 2020 tại An Giang

Nhằm góp phần chăm lo, hỗ trợ học sinh, thanh thiếu nhi vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo, vùng biên giới Tây Nam của Tổ quốc vượt qua những khó khăn, chăm lo học tập tốt; đồng thời kết nối toàn xã hội, các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp cả nước trong công tác an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho các em học sinh vùng biên giới, vùng kinh tế khó khăn vươn lên học tập tốt.

Ngày 05/9/2020, tại Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền (xã Tân Lập, huyện Tịnh Biên), Hội Đồng đội Trung ương phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường” năm 2020 cho các em học sinh xã Tân Lập.

Tại Chương trình, Hội Đồng đội Trung ương phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang đã trao 20 suất học bổng mỗi suất là 01 triệu đồng và 260 phần quà cho học sinh các Trường Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Tân Lập và trao 01 bộ máy vi tính và máy in cho Xã Đoàn Tân Lập để phục vụ cho công tác Đoàn.

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đồng Đội Trung ương tặng học bổng cho các em học sinh.

Trao quà tiếp sức đến trường cho các em học sinh.

Trung ương Đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Tư pháp và Tỉnh Đoàn An Giang đến thăm, tặng quà chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 (Số 10), Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên nằm trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

Bên cạnh, trong chuyến công tác của Đoàn công tác Trung ương, vào sáng ngày 06/9/2020 Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn và quà cho các cán bộ, chiến sĩ tại các Tổ, Chốt phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên, Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang để hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tổng giá trị trong chuỗi chương trình là 100 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Trúc Linh (Ban ĐKTHTN Tỉnh Đoàn)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng