Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2021

Chiều ngày 19/01/2020, Công Đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021 tại hội trường tầng 3 cơ quan tỉnh Đoàn. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng; tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021.

Tập thể cán bộ, công nhân viên cơ quan Tỉnh Đoàn chụp ảnh lưu niệm

Tham dự hội nghị có đ/c Lâm Thành Sĩ - Bí thư Đảng bộ, Bí thư Tỉnh Đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan tỉnh đoàn.

Đồng chí Phan Duy Bằng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công Đoàn cơ quan thông qua báo cáo tổng kết năm 2020

Mặc dù năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn do dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động. Nhưng với tinh thần đoàn kết, sự lãnh đạo đúng đắn của tập thể BCH Công Đoàn đã khắc phục mọi khó khăn đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho CBNV.

Đồng chí Lâm Thành Sĩ – Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu kết luận tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lâm Thành Sĩ – Bí thư Tỉnh Đoàn ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của tập thể cán bộ, công nhân viên tỉnh đoàn, đã cùng nhau vượt qua khó khăn của năm 2020 để đạt được những thành tích rất đáng tự hào; nhận cờ thi đua cấp trung ưởng cả 3 tổ chức Đoàn, Hội, Đội, công đoàn cơ quan được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã công bố quyết định, tặng danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm 2020.

Trao giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ