Tỉnh Đoàn:  “Chuyến xe yêu thương” trao nhu yếu phẩm tại thị xã Tân Châu

Sáng ngày 23/7/2021 tại Khối vận Thị ủy Tân Châu, “Chuyến xe yêu thương” của Tỉnh Đoàn - Hội Liên hệp thanh niên - Hội đồng Đội tỉnh An Giang trao tặng các nhu yếu phẩm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19 gồm: 300kg  gạo, 10 thùng mỳ, 10 lốc nước suối; 10 thùng nước uống goodmood; 30 bọc muối (1kg/1boc); 50kg dưa leo…

Tỉnh Đoàn trao nhu yếu phẩm thiết yếu cho Thị Đoàn Tân Châu thực hiện “gian hàng 0 đồng” hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Đây là điểm thứ tám cũng là điểm cuối cùng  mà Chuyến xe yêu thương”  với chủ đề “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”. Với những phần quà của “Chuyến xe yêu thương” hy vọng sẽ góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân toàn tỉnh bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Ban Tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đã nhận được các nguồn lực hỗ của Ban Dân vận Tỉnh ủy, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh, cụ thể như sau: tiền mặt 56.150.000đ; 2.000 kg gạo; 2.000 kg chanh, 2.000 kg cải thìa, 650 kg dưa leo; 250 thùng nước uống tặng lực (hiệu WARRIOR); 400 thùng nước uống goodmood và nhiều nhu yếu phẩm khác. Từ các nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân, Ban Tổ chức của chương trình “Chuyến xe yêu thương” đã trao tặng lại các huyện, các “gian hàng 0 đồng” của các huyện, thị xã, các điểm “gian hàng 0 đồng” của Thành phố Long Xuyên và các tổ chức tình nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm công tác xã Hội thanh thiếu niên trực thuộc Hội Liên hiệp thanh nien Việt Nam; Hội tình nguyện vì cộng đồng; nhóm SOS An Giang…) nhằm chia sẻ với bà con An Giang nói riêng, cả nước nói chung vượt qua những khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Ước tính tổng kinh phí thực hiện chương trình của “Chuyến xe yêu thương” đợt này trên 300.000.000đ./.

Nguyễn Thành


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng