Tuổi trẻ An Giang cùng Lifebuoy thực hiện Chương trình “San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch”

Nhằm góp phần chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19 thông qua việc hỗ trợ cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống COVID-19 trên địa bàn toàn tỉnh. Được sự hỗ trợ của nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, Tỉnh đoàn An Giang đã tiếp nhận 150 thùng túi nước rửa tay và 150 thùng gel rửa tay khô với tổng trị giá hơn 450 triệu đồng hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

 

Huyện đoàn Tri Tôn trao tặng nước rửa tay và các nhu yếu phẩm cho chốt kiểm soát trên địa bàn huyện.

Tỉnh đoàn đã tiến hành hỗ trợ cho các huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc để thực hiện việc trao tặng đảm bảo đúng đối tượng; kịp thời và thiết thực trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Sau khi nhận được các sản phẩm nước rửa tay đã tiến hành các hoạt động thăm hỏi, trao tặng đến các cơ sở y tế, các chốt kiểm soát, các khu cách ly và các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh. Đồng thời gửi lời động viên tinh thần và chúc các cán bộ y tế, lực lượng vũ trang cố gắng làm tốt công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh.

 

Huyện đoàn Châu Thành trao tặng nước rửa tay tại khu cách ly tập trung của huyện ở Dinh Sơn Trung (xã Vĩnh An, huyện Châu Thành).

Bên cạnh đó, các đơn vị cũng trao tặng các vật phẩm khác như khẩu trang y tế, mặt nạ chống giọt bắn cùng các nhu yếu phẩm khác.

 

Huyện đoàn Chợ Mới trao tặng nước rửa tay và khẩu trang y tế cho Đoàn thị trấn Chợ Mới.

Thông qua chuỗi các hoạt động vô cùng ý nghĩa, tuổi trẻ tỉnh An Giang xin trân trọng cảm ơn Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam đã đồng hành và hỗ trợ các sản phẩm nước rửa tay Lifebuoy, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh./.

Thiên Kim (Ban Phong trào Tỉnh Đoàn)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng