Kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn An Giang, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan Tỉnh Đoàn và Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Hội nghị diễn ra lúc 15h00’, ngày 09/7/2021 tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn. Đây là Hội nghị quan trọng, với mục tiêu bổ sung những nhân sự trẻ, có năng lực cho Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí Phạm Nguyễn Băng Phương - Phó Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Đoanh nghiệp tỉnh; cùng Ban Chấp hành và đoàn viên Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn.

Tặng hoa chúc mừng các đồng chí được Chi đoàn tín nhiệm bầu vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu kín chọn 01 Ủy viên Ban Chấp hành, 01 Phó Bí thư và 01 Bí thư Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn. Kết quả, đồng chí Lâm Sơn Nam đã được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Đoàn Hùng Thanh đắc cử Phó Bí thư và đồng chí Trần Gia Đạt được bầu vào vị trí Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn khóa XXIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Với lực lượng ngày càng được trẻ hóa và có trình độ chuyên môn, kỹ năng, Ban Chấp hành Chi Đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn An Giang sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn và Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, quan tâm và hướng mục tiêu đến rèn luyện, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, năng lực công tác của từng đoàn viên trong Chi đoàn. Phấn đấu duy trì và giữ vững thành tích của Chi đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn những năm qua, là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên của Đoàn Khối./.

Hùng Thanh (Văn phòng Tỉnh Đoàn)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng