Đêm hội Trăng rằm năm 2020 và những phần quà Trung thu đầy ý nghĩa trao cho 300 em thiếu nhi khó khăn huyện Châu Thành

Ngày 30/9/2020 tại UBND xã An Hòa, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Tỉnh Đoàn An Giang và UBND huyện Châu Thành phối hợp tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2020 cho 300 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn xã An Hòa, Bình Thạnh và Bình Hòa.

Đến tham dự Chương trình có Ông Phan Văn Tuấn - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; Ông Phan Trương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Ông Từ Thanh Khiết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành; Ông Hồ Trường Huấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; Cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh, lãnh đạo cấp ủy, UBND các xã An Hòa, Bình Thạnh và Bình Hòa.

 

Trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi.

 

Chương trình thu hút đông đảo người dân và các em thiếu nhi tham dự.

Đêm hội Trăng rằm 2020 đã mang đến cho các em thiếu nhi và quý phụ huynh chương trình biểu diễn văn nghệ đặc sắc với chủ đề Trung thu và các trò chơi hấp dẫn của Ban tổ chức. Đặc biệt, Ban tổ chức chương trình đã trao tận tay 300 phần quà gồm lồng đèn và bánh trung thu cho 300 em thiếu nhi tham gia Chương trình.

Đây thực sự là một đêm hội ấm áp, đầy những yêu thương và lấp lánh những nụ cười. Mong rằng những khoảnh khắc này sẽ luôn là những kỉ niệm đẹp theo hành trang của tất cả các em./.

Tin, ảnh: Thiên Thanh, Trúc Linh


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng