Thoại Sơn: Trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19

Vừa qua, Huyện Đoàn Thoại Sơn tổ chức trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn các xã Mỹ Phú Đông, Vĩnh Chánh, Tây Phú do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

 

Theo đó, có 100 phần quà gồm gạo, nước tương, mì gói, và 100 ngàn tiền mặt, mõi phần 300 ngàn đồng… tổng trị giá 30 triệu đồng đã được trao tặng các hộ gia đình lao động phổ thông, các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế thực sự khó khăn…Đồng thời kết hợp hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm Bluezon; khuyến cáo người dân khi ra đường nên đeo khẩu trang để bảo vệ mình và cộng đồng, rửa tay thường xuyên, tránh tập trung đông người. Khi đến nơi công cộng cần thực hiện đo thân nhiệt. Khi có các biểu hiện sốt, ho cần đến các cơ sở y tế để được khám, chữa bệnh kịp thời.

Hoạt động trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 của huyện Đoàn Thoại Sơn đã góp phần chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo, nâng cao đời sống cho các đối tượng chính sách, người lao động,  người yếu thế trên địa bàn, góp phần làm giảm một phần khó khăn trong cuộc sống do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.

Tin, ảnh: Ngô Quyền (Đài TT Thoại Sơn)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng