HÀNH TRÌNH LAN TỎA 1 TRIỆU LỜI CẢM ƠN #THANK YOU, VIETNAM!

Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng VinaPhone tổ chức nhằm thúc đẩy, lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong xã hội; Thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với thế hệ đi trước, những tổ chức, cá nhân đã cống hiến, đóng góp cho cộng đồng; Góp phần xây dựng thói quen tốt cho thanh thiếu nhi. Chương trình cũng hướng đến thiết thực tạo lập nguồn quỹ triển khai các công trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Sau 02 tháng phát động, lan tỏa thông điệp và ý nghĩa chương trình đến 63 tỉnh, thành trên cả nước, chương trình nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, thanh niên và người dân. Với 02 bước đơn giản để khởi tạo lời cảm ơn mang thông điệp ý nghĩa, hiện nay trên nền tảng mạng xã hội facebook có hơn 500.000 lời cảm ơn được đăng tải có gắn bộ hashtag chương trình, số lời cảm ơn được khởi tạo trên microsite vượt mốc 410.000 lượt.

 

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho việc tiếp cận thông tin và lan tỏa các thông điệp tích cực trong xã hội, Ban Tổ chức chương trình tạo lập fanpage “Thank you, Vietnam” đã thu hút 8.720 lượt theo dõi, thu hút 832.196 lượt tiếp cận. Mỗi tuần Ban tổ chức phát động các chủ đề khác nhau hướng tới nhiều đối tượng trong xã hội và các dịp kỷ niệm, ngày lễ. Mọi người có thể thông qua trang microsite chương trình để khởi tạo và chia sẻ qua các mạng xã hội như Facbook, Gapo, Tiktok để gửi lời cảm ơn đó đến gia đình, người thân, lực lượng tuyến đầu chống dịch, tới thế hệ cha ông đã chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Chương trình đã triển khai đăng tải trên fanpage Thank you, Vietnam với 109 bộ infographic theo chủ đề, 06 bộ avatar và cover, tổ chức 04 minigame khởi tạo và gửi lời cảm ơn thu hút 40.021 lượt tham gia tương tác cùng chương trình.

 

Thông tin chương trình được lan toả rộng rãi trên fanpage của 63 tỉnh, thành đoàn trên cả nước, tính đến ngày 31/7/2021 có hơn: 7.030 tin bài đăng trên Fanpage cấp tỉnh; 106.969 tin bài cấp huyện thu hút trên 32,8 triệu lượt tiếp cận thông tin về chương trình.

 

Để thực hiện lời cảm ơn, đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân thực hiện các bước sau:

- BƯỚC 1: Truy cập http://thankyouvietnam.com.vn để khởi tạo “lời cảm ơn” hoặc tự tạo lời cảm ơn bằng hình ảnh, videoclip theo cách riêng của mỗi cá nhân

- BƯỚC 2: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân và đính kèm hashtag của chương trình, có thể sử dụng hashtag mặc định (có sẵn khi khởi tạo tại microsite) #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone hoặc đính kèm 03 hashtag: #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng