Tỉnh Đoàn An Giang kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cuối năm 2020 tại Thành Đoàn Châu Đốc

Ngày 19/10/2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại Thành Đoàn Châu Đốc do đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh là Trưởng Đoàn; cùng đại diện Văn Phòng và các Ban chuyên môn của Tỉnh Đoàn.

 

Quang cảnh buổi kiểm tra.

Trong năm 2020, Thành Đoàn Châu Đốc đã phối hợp các ban, ngành cất mới 07 căn nhà nhân ái; Tổ chức 05 cuộc khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 800 người dân nghèo; Trang bị 02 Thư viện Xanh; Hỗ trợ 03 mô hình thanh niên làm kinh tế; Xây dựng ít nhất 02 điểm vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi với giá trị công trình trên 500 triệu đồng. Qua đó, thể hiện sự chăm lo của Đảng, nhà nước và tổ chức Đoàn, Đội đối với Đoàn viên thanh niên, thiếu nhi và người dân.

Tại buổi kiểm tra, Đoàn đã đánh giá hoạt động của đơn vị Thành Đoàn Châu Đốc và đơn vị Phường Đoàn Châu Phú A, thay mặt Đoàn kiểm tra, đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Trưởng Đoàn kiểm tra đánh giá cao và biểu dương các kết quả đạt được trong năm 2020 của tuổi trẻ thành phố, đặc biệt là các hoạt động phát huy vai trò của tuổi trẻ trong phát triển thành phố Châu Đốc trở thành thành phố du lịch, văn minh, tiến bộ. Bên cạnh đó, cũng đề nghị Thành Đoàn tiếp tục bám sát chương trình, chủ đề năm, có những biện pháp khắc phục những hạn chế được nêu ra.

Đồng chí Huỳnh Duy Thanh - Bí thư Thành Đoàn phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và đại diện các ban chuyên môn.

Tin, ảnh: Trần Lài (Ban TCKT Tỉnh Đoàn)


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng