Chợ Mới: Ra mắt mô hình hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021). Vừa qua, ngày 09/9/2021 Huyện Đoàn - Hội LHTN huyện Chợ Mới ra mắt mô hình “Đồng hành hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân” tại xã Long Kiến.

 

,

 

,

 

,

 

Chợ Mới ra mắt mô hình hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản cho nông dân trong mùa dịch Covid-19

Nhằm chung tay hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản đến ngày thu hoạch do tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa tìm được đầu ra sản phẩm và cũng như vận chuyển đi các huyện và ngoài tỉnh tiêu thụ. Huyện Đoàn - Hội LHTN huyện trực tiếp tổ chức và phát động các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc cùng chung tay hỗ trợ người dân tiêu thụ nông sản bằng cách chia sẻ, kêu gọi ủng hộ và kết nối tìm đầu ra sản phẩm cho người dân.

Kết quả, từ huyện đến cơ sở đã hỗ trợ cho cho người dân tiêu thụ trên 20 tấn bắp; 09 tấn nhãn; 50,1 tấn rau, củ, quả các loại… tổng số tiền kết nối và vận động hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân trên 300 triệu đồng. Qua đó góp một phần giúp người dân vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh hiện tại.

Thời gian tới, Đoàn - Hội từ huyện đến cơ sở tiếp tục phát động và kêu gọi kết nối hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân trên địa bàn toàn huyện với phương châm “Đồng hành - san sẻ cùng người dân vượt qua đại dịch Covid-19”./.

Huyện Đoàn Chợ Mới


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng