Ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp huyện Tri Tôn

Vừa qua, ngày 29/9/2020, tại Nhà Thiếu nhi huyện Tri Tôn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ khởi nghiệp Tri Tôn. Đến dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Chau Danh - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Ngô Hoài Nam - Bí thư Huyện Đoàn; đặc biệt là sự có mặt hơn 50 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

 

Quang cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ.

Tại buổi lễ ra mắt, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tri Tôn đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ, ra mắt Ban cố vấn, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ. Mục đích của Câu lạc bộ khởi nghiệp nhằm khơi dậy, đánh thức các ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp, khát vọng làm giàu chính đáng cho bản thân và cho đất nước.

Tạo môi trường giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các bạn có ý tưởng khởi nghiệp. Nâng cao các kỹ năng và phương pháp làm việc, tư duy sáng tạo. Là cầu nối giữa những bạn có ý tưởng khởi nghiệp với các doanh nhân, doanh nghiệp thành công giúp các bạn tiếp cận với thực tiễn.

Các thành viên Câu lạc bộ khởi nghiệp huyện Tri Tôn.

Hỗ trợ 30.000.000đ cho dự án khởi nghiệp trồng nho rừng.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng trao hỗ trợ 30.000.000 đồng cho dự án khởi nghiệp trồng nho rừng cho thanh niên khởi nghiệp tại xã Lê Trì./.

Huyện Đoàn Tri Tôn


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng